`
Zalo Chat Điện Năng Đồng

0937.761.921

Từ ngày 09/09/2023 Điện Năng sẽ áp dụng chiết khấu mới cho dây điện CADIVI và thiết bị diện PANASONIC đối với khách hàng là đại lý, cửa hàng và cty. Kính mong quý cửa hàng, đại lý, cty, thầu công trình liên hệ ZALO 0964031353 - 0937761921 để biết thêm chi tiết cũng như nhận báo giá & catalouge mới - Điện Năng Đồng Nai - Nhà phân phối sỉ và lẻ thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công nghiệp giá tốt nhất tại Đồng Nai và các tỉnh phía Nam
Điều Khoản Dịch Vụ Website

Điện năng Đồng Nai Điều Khoản Dịch Vụ Website

Khi quý khách truy cập trang web của chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận các điều khoản sau đây. Trang web của chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Khoản Dịch Vụ này vào bất kỳ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi này được công bố đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận những thay đổi đó.

Xin vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi từ chúng tôi.

 

1. Hướng dẫn sử dụng trang web:

 • Quý khách truy cập trang web của chúng tôi phải đủ 18 tuổi hoặc được sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cung cấp giấy phép sử dụng để cho phép bạn mua sắm trên trang web dưới sự tuân thủ các điều khoản và điều kiện đã được quy định.
 • Nghiêm cấm sử dụng trang web này cho mục đích thương mại hoặc đại diện cho bất kỳ đối tác thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi. Vi phạm các điều khoản này có thể dẫn đến việc hủy giấy phép sử dụng mà không cần thông báo trước.
 • Trang web này chỉ phục vụ để cung cấp thông tin về sản phẩm. Chúng tôi không là nhà sản xuất, và các nhận xét trên trang web là quan điểm cá nhân của khách hàng, không phản ánh quan điểm của chúng tôi.
 • Quý khách cần đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân chính xác và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và các hoạt động trên trang web của mình. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi ngay khi phát hiện việc truy cập trái phép vào tài khoản của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Trong quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Sau đó, nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận email này, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở cuối mỗi email quảng cáo.

 

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do nào vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin về số điện thoại và địa chỉ trước khi chấp nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, có trường hợp sai sót xảy ra, như giá sản phẩm không hiển thị chính xác hoặc sai giá. Trong các trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào, dù đã được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 

3. Thương hiệu và bản quyền:

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm cả quyền đã đăng ký và chưa đăng ký), nội dung thông tin, và toàn bộ thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung trên trang web được bảo vệ theo luật bản quyền của Việt Nam và các thỏa thuận quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

4. Quyền pháp lý:

Các điều khoản và điều kiện của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam, và bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này sẽ được giải quyết bởi tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

 

5. Quy định về bảo mật:

 • Chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và giao dịch của quý khách. Thông tin thanh toán của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo tính an toàn. Sau khi hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc phương pháp nào để can thiệp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc khuyến khích bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

 

6. Thay đổi và hủy bỏ giao dịch trên trang web:

 • Trong mọi trường hợp, quý khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0964031353.
 • Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó, theo quy định của chính sách đổi trả hàng của chúng tôi.
Chia sẻ:
Danh mục sản phẩm
Bài viết liên quan
Relay là gì ? Những điều bạn cần biết về thiết bị này
Relay là gì ? Những điều bạn cần biết về thiết bị này

31/07/2023

Relay là một thành phần điện tử quan trọng với tính năng đặc biệt trong các hệ thống điện và điện tử. Nó hoạt động như một công tắc điều khiển điện được kích hoạt bởi một tín hiệu điện. Relay bao gồm một cuộn dây xoắn quanh một lõi sắt mềm, một chốt sắt di động, và các bộ tiếp xúc để điều khiển việc mở hoặc đóng mạch. Khi nhận được tín hiệu, relay tạo ra từ trường từ cuộn dây, làm chốt di chuyển và kết nối hoặc ngắt kết nối các bộ tiếp xúc. Relay là công nghệ quan trọng trong nhiều ứng dụng, từ điều khiển mạch đơn giản đến bảo vệ hệ thống điện phức tạp.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Dân Dụng Công Nghiệp số 1 - Điện Năng Đồng Nai
Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Dân Dụng Công Nghiệp số 1 - Điện Năng Đồng Nai

30/05/2023

Điện Năng Đồng Nai là một nhà phân phối hàng đầu về thiết bị điện dân dụng và công nghiệp tại miền Nam Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình và xây dựng niềm tin từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện năng chất lượng, đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà
Cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà

26/05/2023

Trong cuộc sống hàng ngày, việc nối dây điện là một kỹ năng cần thiết mà ai cũng nên biết. Nếu bạn cần thay đổi hoặc sửa chữa hệ thống điện tại nhà, việc nối dây điện an toàn và đúng kỹ thuật là điều quan trọng nhằm đảm bảo tính an toàn và ổn định của hệ thống điện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà.

Quạt tích điện Nanoco: sự lựa chọn hoàng hảo cho ngày nắng nóng
Quạt tích điện Nanoco: sự lựa chọn hoàng hảo cho ngày nắng nóng

19/05/2023

Trong lĩnh vực thiết bị điện, đổi mới luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng và hiệu quả. Một bước đột phá như vậy là chiếc quạt điện Nanoco đáng chú ý, một chiếc quạt điện đặc biệt đã cách mạng hóa trải nghiệm làm mát. Với các tính năng tiên tiến, thiết kế thân thiện với môi trường và hiệu suất vượt trội, quạt tích điện Nanoco đang nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhu cầu làm mát của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào những phẩm chất vượt trội của chiếc quạt sáng tạo này và khám phá lý do tại sao nó lại trở thành lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Contactor (Khởi động từ) là gì, cấu tạo và ứng dụng của Contactor
Contactor (Khởi động từ) là gì, cấu tạo và ứng dụng của Contactor

20/03/2023

Công tắc tơ hay còn được gọi là bộ khởi động từ, là một thiết bị điện hạ thế có tác dụng đóng cắt mạch điện thường xuyên. Công tắc tơ là thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm điều khiển động cơ, hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm và thông gió, v.v. Chúng thường được sử dụng cùng với các thiết bị điện khác, chẳng hạn như rơle, bộ hẹn giờ và bộ ngắt mạch, để cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn hệ thống điện.

Nhà phân phối thiết bị điện dân dụng, gia dụng và công nghiệp

Cung cấp thiết bị điện chính hãng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bảo hành thiết bị điện chính hãng - Vận chuyển tận nơi