google-site-verification=JdL6TfLKGZhew-2Y-hH2zu1hbJC-7bYkRKcBwlFWfPA
Nguồn thiết bị vật tư để mở cửa hàng điện, tiệm điện nước tại Đồng Nai
Mở cửa hàng - Tiệm điện nước bạn cần gì ?
Bạn đang có ý định sẽ làm chủ một cửa tiệm kinh doanh điện nước nhưng vẫn còn khá mông lung không biết mình nên kinh doanh những gì, thiết bị nào mình cần nhập  hoặc lấy nguồn hàng từ đâu giá rẻ chiết khấu tốt nhưng chất lượng và uy tín. Có 1 điều quan trọng hơn hết là cách bạn tìm kiếm và thu hút khách hàng của mình như thế nào. 

Những Bước Để Mở Tiệm Điện Nước - Cửa Hàng Thiết Bị Điện​ 

 

Nếu bạn đang trong quá trình lên kế hoạch để mở một cửa hàng điện nước mới tại Đồng Nai nhưng chưa biết mình nên nhập những mặt hàng nào số lượng ra sau. Thì hôm nay Điện Năng Đồng Nai sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị vật tư phù hợp có thể giúp bạn tối ưu hóa các chi phí cho hoạt động của mình, tăng hiệu quả và cuối cùng là phát triển doanh nghiệp của bạn, Điện Năng Đồng Nai sẽ cùng bạn khám phá các bước và loại thiết bị khác nhau mà bạn cần để mở một cửa hàng điện nước thành công nhé.

Chuẩn bị nguồn ngân sách / nguồn vốn phù hợp

xòe tiền
Chuẩn bị trước nguồn ngân sách, nguồn vốn là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi quyết định mở cửa hàng điện nước

Nguồn vốn chính là điều tất yếu nhất trong kinh doanh khi bắt đầu lên kế hoạch mở một mô hình tiệm điện nước hay cửa hàng thiết bị điện thì việc đầu tư ban đầu hết sức quan trọng. Điều trước tiên cần nhắc đến chính là phạm vi cũng như quy mô kinh doanh mà bạn đang hướng đến có phù hợp với nguồn vốn bạn đang có, Rõ ràng là mô hình kinh doanh của bạn sẽ phụ thuộc vào số vốn bạn bỏ ra. 

Cho nên việc xác định được mô hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu tốt nguồn vốn trong việc phân bổ chi phí sao cho phù hợp từ đó giúp bạn cân đối để nhập một số lượng hàng và các vật tư với số lượng vừa đủ để bán lại tránh nhập quá nhiều hàng dẫn đến công nợ với Nhà phân phối và tồn kho cao. Đa phần các nhà phân phối như Điên năng đồng Nai đểu đưa ra một mức chiết khấu khá tốt để các nhà bán lẻ hay đại lý hay công trình thi công điện nhập hàng về kinh doanh phân phối lại mới mức tốt nên sẽ nhẹ bớt gánh nặng về chi phí nói chung

Thiết Bị Điện Dân Dụng và Công Nghiệp

Để mở một cửa hàng điện nước điều tất nhiên bạn sẽ phải cần tìm nguồn thiết bị điện đa dạng để có thể Loại thiết bị đầu tiên bạn cần là thiết bị điện. Điều này bao gồm hệ thống dây điện, công tắc, bộ ngắt mạch và các thành phần khác cần thiết cho việc lắp đặt điện. Nếu không có những thành phần này, bạn sẽ không thể lắp đặt hệ thống điện trong cửa hàng của mình. Điều quan trọng là chọn các thành phần chất lượng cao, bền và đáng tin cậy, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Thiết bị - Vật tư - Ống luồn dây điện

Tiếp theo, bạn sẽ cần thiết bị luồn dây điện ( ruột gà hoặc ống luồn dây điện ). Điều này bao gồm sử dụng ruột gà hoặc ống luồn dây điện để việc đi dây luồn dây, đi dây âm và đi dây cao được an toàn và gon gàng hơn và các bộ phận khác cần thiết cho việc lắp đặt hệ thống ống nước. Đối với hệ thống dây điện việc đi dây sao cho hợp lý, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn là điều cần phải lưu ý trên hết. ống luồng dây điện, điều quan trọng là phải chọn loại ruột gà ống luồn dây điện phù hợp với mục đích sử dụng ví dụ sử dụng chất lượng cao, bền và đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa va đập, ẩm ướt và các sự cố hệ thống điện khác có thể gây hỏng hóc cho các thiết bị điện trong nhà, cửa hàng, cty của bạn và làm gián đoạn hoạt động của bạn.

Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ cầm tay cũng là một phần thiết yếu của bất kỳ cửa hàng điện và ống nước nào. Bạn sẽ cần nhiều dụng cụ cầm tay cho các công việc như cắt, uốn, tuốt và kiểm tra dây và cáp. Một số dụng cụ cầm tay quan trọng nhất mà bạn cần bao gồm máy cắt dây, kìm tuốt dây, kìm, tua vít và đồng hồ vạn năng.

Dụng cụ điện

Ngoài dụng cụ cầm tay, bạn cũng sẽ cần dụng cụ điện cho những công việc đòi hỏi nhiều sức mạnh và tốc độ hơn. Điều này bao gồm các nhiệm vụ như khoan, cưa và mài. Một số dụng cụ điện quan trọng nhất mà bạn cần bao gồm máy khoan, cưa, máy mài và cờ lê tác động.

Dụng cụ đóng cắt an toàn

Cuối cùng, điều quan trọng là phải có thiết bị an toàn phù hợp để bảo vệ bản thân và nhân viên của bạn khi làm việc với hệ thống điện như aptomat, CB chống giật chống cháy

Tại Điện Năng Chúng Tôi Có Gì ?

 

Nguồn thiết bị điện nước tại Điện Năng  đáp ứng đủ và đa dạng các loại mặt hàng

 

Về Công Ty

Điện Năng Đồng Nai chuyên phân phối và cung cấp thiết bị điện nước tại Đồng Nai, Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Điện Năng chuyên phân phối và cung ứng Thiết Bị Điện Công Nghiệp - điện dân dụng tại Biên Hòa là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện ở khu vực phía Nam. Công ty được thành lập từ năm 2017 với mục đích cung cấp các trang thiết bị điện dân dụng - điện công nghiệp với chất lượng tốt và giá cả phải chăng với chính sách chiết khấu "Ưu Đãi" dành cho đại lý.

Về Sản Phẩm

Thiết bị điện mà chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng 100% từ các thương hiệu sản xuất thiết bị điện nổi tiếng trên thị trường như Schneider, Panasonic, MPE, Rạng Đông, LS, Nanoco, Cadivi, Daphaco, Lihhan, Paragon...

Điểm mạnh mà Điện Năng đang có chính là việc chúng tôi phân phối nguồn thiết bị vật tư điện với đa dạng mẫu mã, đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng về việc lựa chọn các thiết bị điện phù hợp với tiêu chuẩn ký thuật mà khách hàng đã đặt ra

Thiết bị điện dân dụng mà chúng tôi đang phân phối đều rất dễ đẻ khách hàng sử dụng, Không cần phải có kiến thức chuyên môn cao về điện vẫn có thể xem hướng dẫn và tự lắp đặt sau khi được chúng tôi tư vấn.

Tất cả thiết bị điện tại Điện Năng đều được phân phối mới hoàn toàn đến tay khách hàng, vì thế đáp ứng được tính ổn định cũng như độ bền của sản phẩm hơn nữa chúng tôi sẵn sàng đổi trả nếu sản phẩm có bất kì sai sót về mặt thông số, loại thiết bị hoặc kích thước hay màu sắc. Hơn nữa với chính sách bảo hành theo hãng từ 1 đến 5 năm quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối tin cậy

Sản phẩm của công ty bao gồm các thiết bị điện như:

Các loại công tắc ổ cắm

Các thiết bị đóng ngắt bảo vệ điện

Các thiết bị bảo vệ dùng trong công nghiệp

Các thiết bị điều khiển

Các thiết bị giám sát

Các thiết bị tự động hóa

Các thiết bị điện công nghiệp

Các thiết bị khác.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra kỹ càng trước khi bán cho khách hàng.

 

Đội Ngũ Nhân Viên

Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với bề dày hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công lắp đặt các dự ám lớn về thiết bị điện dành cho công trình. Với kinh nghiệm cũng như khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhân viên tư vấn của Điện Năng sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu về việc nên nhập loại thiết bị điện nào, công năng cung như cách thức sử dụng một cách chi tiết nhất Họ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Kho Bãi Và Hệ Thống

Một hệ thống bán hàng chuẩn chỉnh luôn là điều mà Điện Năng luôn hướng tới

Công ty cũng có một hệ thống bán hàng từ website, zalo, fanpage đến chi nhánh với kho bãi rộng và đạt tiêu chuẩn cao, giúp khách hàng có thể đến và tham khảo những loại mặt hàng mà công ty đang phân phối hơn nữa với nguồn sản phẩm và thiết bị đa dạng từ đèn LED điện, dây điện, ổ cắm điện, các thiết bị đóng ngắt, ống dẫn. dây dẫn, công tắc hành trình, aptomat... sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn để mua các trang thiết bị điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, có thể tại chi nhánh hoặc qua trang web của công ty.

Về Khách Hàng

Hiện tại đang hợp tác với chúng tôi đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: công nghiệp, chế tạo máy, dịch vụ, kinh doanh vv… Họ đều đã trải nghiệm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Chất Lượng Dịch Vụ

Điện Năng luôn cam kết với khách hàng cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí hoạt động “Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ tốt”, công ty luôn nỗ lực hơn nữa để phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tóm Lại

Điện Năng Đồng Nai chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những ai muốn mua các thiết bị điện công nghiệp chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Tóm lại, mở cửa hàng điện nước tại Đồng Nai cần có thiết bị phù hợp để bắt đầu. Bằng cách đầu tư vào các dụng cụ điện, hệ thống ống nước, cầm tay và điện chất lượng cao, cũng như các thiết bị an toàn, bạn có thể hợp lý hóa các hoạt động và phát triển doanh nghiệp của mình. Hãy nhớ chọn các thành phần và công cụ bền và đáng tin cậy, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Chúc bạn mở cửa hàng điện nước tại Đồng Nai thành công!

Chia sẻ:
Danh mục sản phẩm
Bài viết liên quan
Giới Thiệu Về Điện Năng Đồng Nai - Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Dân Dụng Công Nghiệp số 1
Giới Thiệu Về Điện Năng Đồng Nai - Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Dân Dụng Công Nghiệp số 1

30/05/2023

Điện Năng Đồng Nai là một nhà phân phối hàng đầu về thiết bị điện dân dụng và công nghiệp tại miền Nam Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình và xây dựng niềm tin từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện năng chất lượng, đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà
Cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà

26/05/2023

Trong cuộc sống hàng ngày, việc nối dây điện là một kỹ năng cần thiết mà ai cũng nên biết. Nếu bạn cần thay đổi hoặc sửa chữa hệ thống điện tại nhà, việc nối dây điện an toàn và đúng kỹ thuật là điều quan trọng nhằm đảm bảo tính an toàn và ổn định của hệ thống điện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà.

Quạt tích điện Nanoco: sự lựa chọn hoàng hảo cho ngày nắng nóng
Quạt tích điện Nanoco: sự lựa chọn hoàng hảo cho ngày nắng nóng

19/05/2023

Trong lĩnh vực thiết bị điện, đổi mới luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng và hiệu quả. Một bước đột phá như vậy là chiếc quạt điện Nanoco đáng chú ý, một chiếc quạt điện đặc biệt đã cách mạng hóa trải nghiệm làm mát. Với các tính năng tiên tiến, thiết kế thân thiện với môi trường và hiệu suất vượt trội, quạt tích điện Nanoco đang nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhu cầu làm mát của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào những phẩm chất vượt trội của chiếc quạt sáng tạo này và khám phá lý do tại sao nó lại trở thành lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Khởi động từ (công tắc tơ) là gì ? Công dụng của khởi động từ
Khởi động từ (công tắc tơ) là gì ? Công dụng của khởi động từ

20/03/2023

Công tắc tơ hay còn được gọi là bộ khởi động từ, là một thiết bị điện hạ thế có tác dụng đóng cắt mạch điện thường xuyên. Công tắc tơ là thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm điều khiển động cơ, hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm và thông gió, v.v. Chúng thường được sử dụng cùng với các thiết bị điện khác, chẳng hạn như rơle, bộ hẹn giờ và bộ ngắt mạch, để cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn hệ thống điện.

Nguồn thiết bị vật tư để mở cửa hàng điện, tiệm điện nước tại Đồng Nai

Cung cấp thiết bị điện Panasonic tại Đồng Nai

Cung cấp thiết bị điện Sino tại Đồng Nai