`
Zalo Chat Điện Năng Đồng

0937.761.921

Từ ngày 09/09/2023 Điện Năng sẽ áp dụng chiết khấu mới cho dây điện CADIVI và thiết bị diện PANASONIC đối với khách hàng là đại lý, cửa hàng và cty. Kính mong quý cửa hàng, đại lý, cty, thầu công trình liên hệ ZALO 0964031353 - 0937761921 để biết thêm chi tiết cũng như nhận báo giá & catalouge mới - Điện Năng Đồng Nai - Nhà phân phối sỉ và lẻ thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công nghiệp giá tốt nhất tại Đồng Nai và các tỉnh phía Nam
Chính sách đổi/ trả và bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm của Điện Năng Đồng Nai

Chính sách bảo hành là một yếu tố quan trọng khi khách hàng quan tâm đến việc mua sắm các sản phẩm điện. Điện Năng Đồng Nai, một công ty cung cấp thiết bị điện hàng đầu, cung cấp chính sách bảo hành hợp lý để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về chính sách vận chuyển hàng hóa, thiết bị điện nội thành, ngoại thành và đi tỉnh của Điện Năng Đồng Nai.

 

I. Bảo hành sản phẩm

 

1.1 Điều kiện áp dụng bảo hành

 

 • Sản phẩm được nhập và phân phối bởi Điện Năng Đồng Nai và thông qua các cửa hàng bán lẻ hoặc đại lý ủy quyền của Điện Năng Đồng Nai trên toàn quốc.
 • Sản phẩm bị lỗi do Nhà sản xuất hoặc lỗi của Điện Năng Đồng Nai.
 • Khách hàng yêu cầu bảo hành cần xuất trình phiếu bảo hành điện tử hoặc hoá đơn mua hàng từ Điện Năng Đồng Nai hoặc từ đại lý được ủy quyền.
 • Sản phẩm yêu cầu bảo hành được sử dụng cho mục đích tiêu dùng gia đình và không phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại khác.
 • Sản phẩm yêu cầu bảo hành phải còn trong thời hạn bảo hành và không nằm ngoài phạm vi bảo hành.

 

1.2 Trường hợp ngoài phạm vi bảo hành

 

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm không được bảo hành tại Việt Nam, trừ các sản phẩm được bảo hành toàn cầu theo chính sách của Điện Năng Đồng Nai.
 • Thiết bị đã bị giả mạo, bị lạm dụng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do điện áp thay đổi bất thường hoặc nguồn cung cấp năng lượng không ổn định.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do hao mòn thông thường, gặp tai nạn, cháy nổ, sử dụng sai cách, không được vệ sinh đúng cách, không được bảo dưỡng và thực hiện dịch vụ bảo trì đúng cách, lắp đặt không đủ hoặc sai, vận hành cài đặt sai, sử dụng quá nhiều, sử dụng không đúng mục đích thiết kế và khuyến cáo của nhà sản xuất, sai điện áp, hư hỏng do ngoại lực tác động.
 • Sản phẩm bị côn trùng, sâu bọ xâm nhập như thằn lằn, gián, chuột và các động vật khác.
 • Thiên tai hoặc sự kiện bất khả kháng như hỏa hoạn hay hư hỏng do chất lỏng.
 • Linh kiện phụ tùng yêu cầu thay thế trong quá trình sử dụng thông thường do hao mòn, bao gồm cả phụ kiện.
 • Các trường hợp bị bể vỡ, trầy xước, gỉ sét, tróc sơn, lão hóa trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng pin kém chất lượng cho các sản phẩm dùng pin.
 • Sai số cho phép của sản phẩm để đạt mục tiêu chất lượng, nhưng không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của sản phẩm.
 • Sản phẩm được sử dụng với mục đích không phải tiêu dùng thông thường.
 • Các trường hợp thuộc sản phẩm bảo hành, bảo quản riêng theo chính sách của Điện Năng Đồng Nai hoặc theo hướng dẫn của từng loại sản phẩm tương ứng.

 

II. Mất quyền bảo hành

 

 • Số serial của thiết bị hoặc phiếu bảo hành điện tử đã bị thay đổi, giả mạo hoặc gỡ bỏ.
 • Sản phẩm đang được cài đặt, bảo trì hoặc vận hành không đúng như khuyến cáo của Điện Năng Đồng Nai hoặc Nhà Sản Xuất.
 • Sử dụng vượt quá tải trọng và thông số cho phép của sản phẩm.
 • Sản phẩm phát sinh lỗi trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, can thiệp, thay đổi đặc tính sản phẩm, gắn thêm linh kiện, phụ kiện không chính hãng hoặc bị tháo dỡ bởi bất kỳ người nào không phải là kỹ thuật viên của Điện Năng Đồng Nai hoặc các nhân viên của ĐVCC hợp tác với Điện Năng Đồng Nai.
 • Khách hàng không cung cấp môi trường phù hợp cho sản phẩm, bao gồm không cung cấp nguồn điện/ nguồn nước phù hợp, nguồn điện gặp sự cố để dị vật như chất lỏng, hơi ẩm hoặc bụi bẩn lọt vào, nhiệt độ quá cao, bị đóng cặn (vôi), môi trường xung quanh có tính ăn mòn như nhà máy xi măng, trại chăn nuôi và những yếu tố khác có thể gây phản ứng hóa học hoặc tác động lên sản phẩm.

 

Xem thêm các thông tin khác về chính sách của chúng tôi: Xem tại đây 

 

III. Chính sách đổi trả

Quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra tình trạng hàng hóa và có khả năng thực hiện việc đổi/trả hàng ngay tại thời điểm nhận hàng, trong những tình huống sau đây:

 • Hàng hóa không khớp với loại, mẫu mã đã đặt trong đơn hàng hoặc như được hiển thị trên trang web tại thời điểm đặt hàng.
 • Số lượng hàng không đủ hoặc không đúng với yêu cầu đã ghi trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài của sản phẩm bị tổn hại, chẳng hạn như bao bì rách, lớp sơn bong tróc, hoặc sản phẩm bị vỡ nát.

Quý khách hàng cần cung cấp các tài liệu liên quan để chứng minh việc thiếu sót nêu trên, để tiến hành quá trình hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

 

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo về việc đổi trả: Trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ kể từ thời điểm nhận hàng, đối với những trường hợp như sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bị hỏng vỡ.
 • Thời gian chấp nhận sản phẩm đổi trả: Trong khoảng thời gian 14 ngày kể từ khi hàng được nhận.
 • Địa điểm tiến hành việc đổi trả sản phẩm: Quý khách hàng có thể mang sản phẩm trực tiếp đến văn phòng hoặc cửa hàng của chúng tôi, hoặc sử dụng dịch vụ bưu điện để chuyển hàng trở lại.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Chia sẻ:
Danh mục sản phẩm
Bài viết liên quan
Relay là gì ? Những điều bạn cần biết về thiết bị này
Relay là gì ? Những điều bạn cần biết về thiết bị này

31/07/2023

Relay là một thành phần điện tử quan trọng với tính năng đặc biệt trong các hệ thống điện và điện tử. Nó hoạt động như một công tắc điều khiển điện được kích hoạt bởi một tín hiệu điện. Relay bao gồm một cuộn dây xoắn quanh một lõi sắt mềm, một chốt sắt di động, và các bộ tiếp xúc để điều khiển việc mở hoặc đóng mạch. Khi nhận được tín hiệu, relay tạo ra từ trường từ cuộn dây, làm chốt di chuyển và kết nối hoặc ngắt kết nối các bộ tiếp xúc. Relay là công nghệ quan trọng trong nhiều ứng dụng, từ điều khiển mạch đơn giản đến bảo vệ hệ thống điện phức tạp.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Dân Dụng Công Nghiệp số 1 - Điện Năng Đồng Nai
Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Dân Dụng Công Nghiệp số 1 - Điện Năng Đồng Nai

30/05/2023

Điện Năng Đồng Nai là một nhà phân phối hàng đầu về thiết bị điện dân dụng và công nghiệp tại miền Nam Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình và xây dựng niềm tin từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện năng chất lượng, đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà
Cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà

26/05/2023

Trong cuộc sống hàng ngày, việc nối dây điện là một kỹ năng cần thiết mà ai cũng nên biết. Nếu bạn cần thay đổi hoặc sửa chữa hệ thống điện tại nhà, việc nối dây điện an toàn và đúng kỹ thuật là điều quan trọng nhằm đảm bảo tính an toàn và ổn định của hệ thống điện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nối dây điện an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà.

Quạt tích điện Nanoco: sự lựa chọn hoàng hảo cho ngày nắng nóng
Quạt tích điện Nanoco: sự lựa chọn hoàng hảo cho ngày nắng nóng

19/05/2023

Trong lĩnh vực thiết bị điện, đổi mới luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng và hiệu quả. Một bước đột phá như vậy là chiếc quạt điện Nanoco đáng chú ý, một chiếc quạt điện đặc biệt đã cách mạng hóa trải nghiệm làm mát. Với các tính năng tiên tiến, thiết kế thân thiện với môi trường và hiệu suất vượt trội, quạt tích điện Nanoco đang nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhu cầu làm mát của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào những phẩm chất vượt trội của chiếc quạt sáng tạo này và khám phá lý do tại sao nó lại trở thành lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Contactor (Khởi động từ) là gì, cấu tạo và ứng dụng của Contactor
Contactor (Khởi động từ) là gì, cấu tạo và ứng dụng của Contactor

20/03/2023

Công tắc tơ hay còn được gọi là bộ khởi động từ, là một thiết bị điện hạ thế có tác dụng đóng cắt mạch điện thường xuyên. Công tắc tơ là thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm điều khiển động cơ, hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm và thông gió, v.v. Chúng thường được sử dụng cùng với các thiết bị điện khác, chẳng hạn như rơle, bộ hẹn giờ và bộ ngắt mạch, để cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn hệ thống điện.

Bảo hành sản phẩm

Trường hợp không được bảo hành

Trường hợp ngoài phạm vi bảo hành